Bóng đá Việt Nam - Lịch thi đấu, tin tức, kết quả mới nhất. Bóng Đá Số cập nhật tới bạn nhiều giải đấu hạng nhất và ĐTQG, U19, U23 luôn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người hâm mộ.


 • Auxerre là câu lạc bộ bóng đá của nước nào?

  Auxerre là câu lạc bộ bóng đá của nước nào?

  Câu lạc bộ Auxerre có tên đầy đủ là Association de la Jeunesse Auxerroise, là câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Pháp có trụ sở tại Auxerre, Burbundy.

 • CLB Lyon là câu lạc bộ bóng đá của nước nào?

  CLB Lyon là câu lạc bộ bóng đá của nước nào?

  CLB Lyon là câu lạc bộ bóng đá ở thành phố Lyon, Pháp. Câu lạc bộ thành lập vào năm 1950 từ việc sáp nhập giữa ba đội FC Lyon, AS Villeurbanne và Lyon Olympique Universitaire - một câu lạc bộ tồn tại từ năm 1899

 • Jock Stein là ai và câu chuyện về một huyền thoại?

  Jock Stein là ai và câu chuyện về một huyền thoại?

  Jock Stein là một huấn luyện viên bóng đá người Scotland. Ông sinh ngày 5/10/1922 và Ông là người quản lý đầu tiên của một đội tuyển Anh giành Cúp châu Âu, với Celtic trong 1967.

 • Arsene Wenger là ai và câu chuyện về một huyền thoại?

  Arsene Wenger là ai và câu chuyện về một huyền thoại?

  Arsene Wenger là một huấn luyện viên bóng đá người Pháp. Ông sinh ngày 22/10/1949 và được xem là huấn luyện viên tại vị lâu nhất trong lịch sử các câu lạc bộ bóng đá, và đã dẫn dắt đội bóng Arsenal giành được 17 danh hiệu kể từ năm 1996 tới năm 2018. Wenger được sinh ra tại Strassbourg và lớn lên tại Duttlenheim.

 • Sân vận động San Siro của câu lạc bộ nào?

  Sân vận động San Siro của câu lạc bộ nào?

  Sân vận động San Siro là một sân vận động bóng đá ở quận San Siro của Milano, là sân nhà của AC Milan và Inter Milan..Sân có sức chứa 75.923 chỗ ngồi, trở thành một trong những sân vận động lớn nhất ở châu Âu và lớn nhất ở Ý

 • Sân vận động Estadio Monumental

  Sân vận động Estadio Monumental "U" của câu lạc bộ nào?

  Sân vận động Estadio Monumental "U" là một sân vận động bóng đá ở quận Ate ở Lima, Peru. Đây là sân nhà của Club Universitario de Deportes, và nó được khai trương vào năm 2000 để thay thế cho Estadio Teodoro Lolo Fernandez.

Xem thêm