Danh sách các câu lạc bộ nổi tiếng cập nhật mới nhất bởi BongDaSo sẽ giúp bạn hiểu chi tiết về các câu lạc bộ bóng đá hiện nay.


 • CLB Empoli là câu lạc bộ bóng đá của nước nào?

  CLB Empoli là câu lạc bộ bóng đá của nước nào?

  Empoli là một trong những câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp tài năng và thành công bậc nhất nước Ý, có trụ sở tại Empoli, Tuscany, hiện đang thi đấu tại Serie A, giải đấu bóng đá cao nhất nước Ý.

 • CLB Inter Milan là câu lạc bộ bóng đá của nước nào?

  CLB Inter Milan là câu lạc bộ bóng đá của nước nào?

  Inter Milan có tên đầy đủ là Football Club Internazionale Milano S.p.A., tuy nhiên thường được fan hâm mộ gọi với tên ngắn gọn là Internazionale, Inter Milan hay Inter, là câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp nổi tiếng và thành công bậc nhất nước Ý, có trụ sở tại Milano, Lombardia.

 • CLB Verona là câu lạc bộ bóng đá của nước nào?

  CLB Verona là câu lạc bộ bóng đá của nước nào?

  CLB Verona có tên đầy đủ là Hellas Verona, tuy nhiên thường được fan hâm mộ gọi với tên ngắn gọn Verona, là câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp nổi tiếng và thành công nhất nước Ý, có trụ sở tại Verona, Veneto, hiện đang thi đấu tại Serie A, giải bóng đá cao nhất tại Ý.

 • CLB Torino là câu lạc bộ bóng đá của nước nào?

  CLB Torino là câu lạc bộ bóng đá của nước nào?

  CLB Torino hay còn được gọi là Toro, là câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp tài năng và thành công nhất nước Ý, có trụ sở tại Turin, hiện đang thi đấu tại Serie A, giải đấu bóng đá cao nhất nước Ý.

 • CLB Fiorentina là câu lạc bộ bóng đá của nước nào?

  CLB Fiorentina là câu lạc bộ bóng đá của nước nào?

  Fiorentina hay còn được biết đến với tên gọi ACF Fiorentina, là câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp nổi tiếng và thành công bậc nhất nước Ý, có trụ sở tại thành phố Fiorentina, Tuscany, hiện đang thi đấu tại Serie A, giải đấu bóng đá cao nhất tại Ý.

 • CLB Bologna là câu lạc bộ bóng đá của nước nào?

  CLB Bologna là câu lạc bộ bóng đá của nước nào?

  Bologna là câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp thành công và nổi tiếng nhất nước Ý, có trụ sở tại Bologna, Emilia-Romagna, hiện đang thi đấu tại Serie A, giải bóng đá cao nhất tại Ý.

 • Atalanta là câu lạc bộ bóng đá của nước nào?

  Atalanta là câu lạc bộ bóng đá của nước nào?

  CLB Atalanta có tên đầy đủ là Atalanta Bergamasca Calcio, là câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp nổi tiếng và thành công bậc nhất nước Ý. Hiện nay, câu lạc bộ có trụ sở tại Bergamo, Lombardy, đang thi đấu tại Serie A, giải đấu bóng đá cao nhất tại Ý.

 • Sampdoria là câu lạc bộ bóng đá của nước nào?

  Sampdoria là câu lạc bộ bóng đá của nước nào?

  CLB Sampdoria có tên đầy đủ là Unione Calcio Sampdoria, là câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp nổi tiếng và thành công nhất nước Ý, có trụ sở tại thành phố Genova, hiện đang thi đấu tại Serie A, giải bóng đá cao nhất tại Ý.

 • AS Roma là câu lạc bộ bóng đá của nước nào?

  AS Roma là câu lạc bộ bóng đá của nước nào?

  AS Roma có tên đầy đủ là Associazione Sportiva Roma, là câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp tài năng và thành công nhất tại Ý có trụ sở tại Rome, hiện đang thi đấu tại Serie A, hệ thống bóng đá cao nhất nước Ý.

 • CLB Juventus là câu lạc bộ bóng đá của nước nào?

  CLB Juventus là câu lạc bộ bóng đá của nước nào?

  Juventus có tên đầy đủ là Juventus Football Club, thường được biết đến với tên ngắn gọn là Juventus hay Juve, là câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp nổi tiếng và thành công nhất nước Ý có trụ sở tại Torino, Piemonte.

 • CLB Udinese là câu lạc bộ bóng đá của nước nào?

  CLB Udinese là câu lạc bộ bóng đá của nước nào?

  CLB Udinese có tên đầy đủ là Udinese Calcio, là câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp nổi tiếng và thành công nhất nước Ý, có trụ sở tại Udine, Friuli-Venezia Giulia, hiện đang thi đấu tại Serie A, hệ thống bóng đá cao nhất của Ý.

 • CLB Napoli là câu lạc bộ bóng đá của nước nào?

  CLB Napoli là câu lạc bộ bóng đá của nước nào?

  Napoli có tên đầy đủ là Societa Sportiva Calcio Napoli, thường được gọi với cái tên đơn giản là Napoli hay S.S.C. Napoli. Đây là câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp tài năng và thành công nhất nước Ý, có trụ sở tại Naples.

 • AC Milan là câu lạc bộ bóng đá của nước nào?

  AC Milan là câu lạc bộ bóng đá của nước nào?

  Câu lạc bộ AC Milan có tên đầy đủ là Associazione Calcio Milan S.p.A, tuy nhiên thường được gọi với cái tên quen thuộc AC Milan, A.C.Milan hay Milan. Đây là câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại Milano, Ý, hiện đang thi đấu tại Serie, giải đấu bóng cá cao nhất tại Ý.

 • CLB Sassuolo là câu lạc bộ bóng đá của nước nào?

  CLB Sassuolo là câu lạc bộ bóng đá của nước nào?

  CLB Sassuolo có tên đầy đủ là Unione Sportiva Sassuolo Calcio, tuy nhiên thường được biết đến với tên gọi đơn giản là Sassuolo. Đây là câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp, nổi tiếng nhất nước Ý, có trụ sở tại Sassuolo, Emilia-Romagna.

 • CLB Lazio là câu lạc bộ bóng đá của quốc gia nào?

  CLB Lazio là câu lạc bộ bóng đá của quốc gia nào?

  CLB Lazio có tên đầy đủ là Societa Sportiva Lazio, tuy nhiên thường được gọi với tên ngắn gọn là Lazio hay S.S.Lazio, là câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại Roma, Italia. 

 • CLB Mallorca là câu lạc bộ bóng đá của nước nào?

  CLB Mallorca là câu lạc bộ bóng đá của nước nào?

  CLB Mallorca có tên đầy đủ là Real Club Deportivo Mallorca, SAD, là câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp nổi tiếng của Tây Ban Nha có trụ sở tại Palma trên đảo Majorca. CLB Mallorca thường được biết đến với tên gọi quen thuộc Real Mallorca hay câu lạc bộ thể thao Hoàng gia Mallorca. 

 • CLB Elche là câu lạc bộ bóng đá của nước nào?

  CLB Elche là câu lạc bộ bóng đá của nước nào?

  Elche là câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại Elche, Alicante, Tây Ban Nha, hiện đang thi đấu tại La Liga, hệ thống bóng đá cao nhất tại Tây Ban Nha.

 • Rayo Vallecano là câu lạc bộ bóng đá của nước nào?

  Rayo Vallecano là câu lạc bộ bóng đá của nước nào?

  Câu lạc bộ Rayo Vallecano có tên đầy đủ là Rayo Vallecano de Madrid, SAD, tuy nhiên thường được biết đến thông qua tên gọi ngắn gọn là Rayo hay Rayo Vallecano. CLB Rayo Vallecano là câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Tây Ban Nha, có trụ sở tại thành phố Madrid, hiện đang thi đấu tại La Liga, giải đấu bóng đá cao nhất tại Tây Ban Nha. 

 • CLB Osasuna là câu lạc bộ bóng đá của nước nào?

  CLB Osasuna là câu lạc bộ bóng đá của nước nào?

  CLB Osasuna có tên đầy đủ là Atletico Osasuna, là câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Tây Ban Nha, có trụ sở tại Pamplona, Navarre, hiện đang thi đấu tại La Liga, giải đấu bóng đá cao nhất Tây Ban Nha. 

Xem thêm