Nhận định bóng đá Bohemians vs Dundalk 01h45 ngày 8/7 (VĐQG Ireland 2023)

Tạo bởi:
Lượt xem: 5,001 (View)

Bohemians vs Dundalk lúc 01h45 ngày 8/7 (VĐQG Ireland): Ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích tỷ số trận đấu, nhận định bóng đá chi tiết.Bohemians vs Dundalk lúc 01h45 ngày 8/7 (VĐQG Ireland): Ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích tỷ số trận đấu, nhận định bóng đá chi tiết.

1 - Nhận định bóng đá Bohemians vs Dundalk

bongdaso

Đội chủ nhà Bohemians và đội khách Dundalk đang xếp ngay cạnh nhau trên bảng xếp hạng VĐQG Ireland, một đội bóng có 35 điểm và một đội bóng có 39 điểm. Tuy nhiên điều này chưa nói lên điều gì cả, bởi câu lạc bộ Bohemians là người có 35 điểm nhưng lại đá có 22 trận, câu lạc bộ Dundalk có 39 điểm nhưng đá tới 24 trận.

Nhận định bóng đá Bohemians vs Dundalk 01h45 ngày 8/7 (VĐQG Ireland 2023)

bongdaso

Với những gì đang diễn ra vào thời điểm này, Bohemians mới là đội bóng có tiềm năng lớn hơn so với Dundalk trong việc cán đích ở 3 vị trí đầu bảng xếp hạng. Tuy nhiên để nói Bohemians mạnh hơn Dundalk hay Dundalk mạnh hơn Bohemians và đội bóng nào cán đích trong top 3 thì còn là câu hỏi không thể trả lời vào lúc này. 

Hiện tại chúng ta chỉ biết nếu Bohemians đá đủ số trận và giành chiến thắng các trận đấu bù thì câu lạc bộ này sẽ xếp trên Dundalk và đứng ở vị trí top 3 của giải đấu. Tuy nhiên trước khi đến với những trận đấu bù đó thì Bohemians phải vượt qua Dundalk đã, một cuộc chiến không hề dễ dàng chút nào cả.

Trong trường hợp Dundalk đánh bại được Bohemians thì cho dù Bohemians có thắng 2 trận đấu bù đi chăng nữa đội khách vẫn đứng trên, dù vậy mục tiêu của câu lạc bộ này là cán đích trong top 3 chứ không chỉ đơn thuần là đá tốt hơn so với đội chủ nhà.

1.1 - Nhận định tổng bàn thắng trận Bohemians vs Dundalk

bongdaso

Tổng số bàn xuất hiện khi Bohemians thi đấu 10 trận đấu gần nhất tại VĐQG Ireland đang là 25 bàn, tính cả số bàn vào lưới đối thủ và lưới đội nhà rung lên, trung bình có 2.5 bàn được ghi. Về phần Dundalk thì câu lạc bộ này có 30 bàn trong 10 trận đấu gần nhất cũng tại sân chơi VĐQG Ireland, cũng tính tổng số bàn thắng và bàn thua, trung bình có 3 bàn thắng xuất hiện. Như vậy, trận đấu tới khả năng có trên 2.75 bàn được Bohemians và Dundalk mang đến.

Dự đoán kết quả Bohemians vs Dundalk: 2-2

1.2 - Thành tích đối đầu Bohemians vs Dundalk

bongdaso

Nhận định bóng đá Bohemians vs Dundalk 01h45 ngày 8/7 (VĐQG Ireland 2023)

bongdaso

1.3 - Thành tích gần đây của Bohemians

bongdaso

Nhận định bóng đá Bohemians vs Dundalk 01h45 ngày 8/7 (VĐQG Ireland 2023)

bongdaso

1.4 - Thành tích gần đây của Dundalk

bongdaso

Nhận định bóng đá Bohemians vs Dundalk 01h45 ngày 8/7 (VĐQG Ireland 2023)

bongdaso

1.5 - Đội hình dự kiến Bohemians vs Dundalk

bongdaso

  • Bohemians: James Talbot, Grant Horton, Krystian Nowak, Kacper Radkowski, Patrick Kirk, Keith Buckley, Jordan Flores, Alistair Coote, Adam McDonnell, James Akintunde, Jonathan Afolabi.

  • Dundalk: Nathan Shepperd, Archie Daniel Davies, Andy Boyle, Louie Annesley, Robert McCourt, Greg Sloggett, Connor Malley, Paul Doyle, Ryan O'Kane, Patrick Hoban, John Martin.

Trên đây là những tổng hợp "Nhận định bóng đá Bohemians vs Dundalk 01h45 ngày 8/7 (VĐQG Ireland 2023)" của BongDaSo. Nếu bạn thấy blog bóng đá thú vị hãy luôn theo dõi và đón đọc các bài viết mới của chúng tôi trên website: www.bongdaso.com.vn

Tags: nhận định nhận định bóng đá nhận định bóng đá wap nhận định bóng đá plus nhận định bóng đá keonhacai nhận định bóng đá goal nhận định bóng đá aegoal nhận định bóng đá hôm nay nhận định bóng đá ngày mai tip vàng nhận định nhận định bóng đá ma cao

Xin chân thành cảm ơn quý vị. Mong rằng Bongdaso.com.vn luôn là địa chỉ tin cậy và yêu thích của bạn mỗi khi đọc tin tức về bóng đá!


Xem thêm