Nhận định bóng đá Chile vs Dominica 7h30 ngày 17/6 (Giao hữu quốc tế 2023)

Tạo bởi:
Lượt xem: 5,001 (View)

Chile vs Dominica lúc 07h30 ngày 17/6 (Giao hữu quốc tế): Ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin bóng đá, thống kê bên lề trước trận đấu.Chile vs Dominica lúc 07h30 ngày 17/6 (Giao hữu quốc tế): Ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin bóng đá, thống kê bên lề trước trận đấu.

1 - Nhận định bóng đá Chile vs Dominica

bongdaso

Đối với đội tuyển quốc gia Chile, đây là trận thi đấu giao hữu quốc tế thứ 2 mà đội tuyển này có tại đợt tập trung lần này. Trận đấu trước đó Chile đã tiếp đón đội tuyển quốc gia Cuba và đại diện Nam Mỹ đã đánh bại đối thủ với tỷ số 3-0 một cách đầy thuyết phục.

Nhận định bóng đá Chile vs Dominica 7h30 ngày 17/6 (Giao hữu quốc tế 2023)

bongdaso

Về phần đội tuyển quốc gia Cộng Hòa Dominican, đây là trận giao hữu đầu tiên mà họ có trong lần tập trung đội tuyển quốc gia đợt này. Tất nhiên khi đối với với một đội tuyển mạnh như Chile thì mục tiêu mà Cộng Hòa Dominican đang hướng tới là học hỏi cũng như đúc kết thêm kinh nghiệm cho các cầu thủ. 

Đẳng cấp của đội tuyển quốc gia Chile là thứ không phải bàn cãi, tất nhiên họ được đánh giá cao hơn so với đội tuyển quốc gia Cộng Hòa Dominican rất nhiều. Nhưng trong bộ môn thể thao vua thì chẳng có gì được biết trước khi tiếng còi mãn cuộc chưa được vang lên, ngoài ra đây còn là trận giao hữu nữa.

Đại diện Nam Mỹ sẽ chơi lấn lướt hơn so với đại diện Bắc và Trung Mỹ nhưng không phải Chile chắc chắn áp đảo đối thủ, có khoảng thời gian Cộng Hòa Dominican mới là người làm chủ cuộc chơi và chơi bóng theo ý của họ. Dù vậy chung cuộc sau 90 phút Chile sẽ là người có chiến thắng sau cùng.

1.1 - Nhận định tổng bàn thắng trận Chile vs Cộng Hòa Dominican

bongdaso

Với tính chất là một trận đấu giao hữu, Chile và Cộng Hòa Dominican sẽ thi đấu cởi mở để mang lại những bàn thắng với lối đá cống hiến cho người hâm mộ. Dù vậy giới chuyên môn cho rằng việc xuất hiện nhiều pha lập công thì khó diễn ra khi đẳng cấp của đại diện Nam Mỹ là vượt trội. Đội tuyển quốc gia Chile là người ghi bàn duy nhất trong trận đấu tới, còn đội tuyển quốc gia Cộng Hòa Dominican khó lòng xé lưới đối thủ được.

Dự đoán kết quả Chile vs Cộng Hòa Dominican: 2-0

1.2 - Thành tích đối đầu Chile vs Cộng Hòa Dominican

bongdaso

Hai đội chưa từng đối đầu trước đây.

1.3 - Thành tích gần đây của Chile

bongdaso

Nhận định bóng đá Chile vs Dominica 7h30 ngày 17/6 (Giao hữu quốc tế 2023)

bongdaso

1.4 - Thành tích gần đây của Cộng Hòa Dominican

bongdaso

Nhận định bóng đá Chile vs Dominica 7h30 ngày 17/6 (Giao hữu quốc tế 2023)

bongdaso

1.5 - Đội hình dự kiến Chile vs Cộng Hòa Dominican

bongdaso

  • Chile: Zacarias López, Francisco Sierralta, Jeyson Rojas, Paulo Díaz, Pablo Ignacio Galdames Millán, Gary Medel, Joaquín Montecinos, Eugenio Mena, Ronnie Fernández, Víctor Méndez, Ben Brereton Diaz.

  • Cộng Hòa Dominican: Glenson Prince, Briel Thomas, Anfernee Frederick, Fitz Jolly, Javid George, Kelrick Walters, Malcolm Joseph, Travis Joseph, Chad Bertrand, Erskim Williams, Julian Wade.

Trên đây là những tổng hợp "Nhận định bóng đá Chile vs Dominica 7h30 ngày 17/6 (Giao hữu quốc tế 2023)" của BongDaSo. Nếu bạn thấy blog bóng đá thú vị hãy luôn theo dõi và đón đọc các bài viết mới của chúng tôi trên website: www.bongdaso.com.vn

Tags: nhận định nhận định bóng đá nhận định bóng đá wap nhận định bóng đá plus nhận định bóng đá keonhacai nhận định bóng đá goal nhận định bóng đá aegoal nhận định bóng đá hôm nay nhận định bóng đá ngày mai tip vàng nhận định nhận định bóng đá ma cao

Xin chân thành cảm ơn quý vị. Mong rằng Bongdaso.com.vn luôn là địa chỉ tin cậy và yêu thích của bạn mỗi khi đọc tin tức về bóng đá!


Xem thêm