Nhận định bóng đá KTP vs Ilves 21h00 ngày 8/7 (VĐQG Phần Lan 2023)

Tạo bởi:
Lượt xem: 5,001 (View)

KTP vs Ilves lúc 21h00 ngày 8/7 (VĐQG Phần Lan): Ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, nhận định - phân tích trận đấu, thống kê chi tiết về hai đội.KTP vs Ilves lúc 21h00 ngày 8/7 (VĐQG Phần Lan): Ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, nhận định - phân tích trận đấu, thống kê chi tiết về hai đội.

1 - Nhận định bóng đá KTP vs Ilves 21h00 ngày 8/7

bongdaso

Đội chủ nhà KTP và đội khách Ilves đang là hai câu lạc bộ dẫn đầu nhóm xuống hạng ở thời điểm hiện tại của VĐQG Phần Lan, tất nhiên cả hai đều không muốn kết thúc giai đoạn 1 ở nhóm này. Mục tiêu mà KTP cùng Ilves hướng tới ở giai đoạn 1 là nhóm Championship, 1 suất trong top 6.

Nhận định bóng đá KTP vs Ilves 21h00 ngày 8/7 (VĐQG Phần Lan 2023)

bongdaso

Hiện tại, KTP đang có vị trí thư s7 khi mang về 16 điểm từ 14 vòng thi đấu, một thành tích không mấy ấn tượng, nhưng khoảng cách với nhóm phía trên là nhỏ nên khả năng KTP chen chân vào top 6 là có. Hơn  thế nữa mùa giải tại VĐQG Phần Lan còn dài nên cơ hội cho đội chủ nhà là còn rất nhiều.

Bên phía Ilves, đội khách đang xếp ngay phía sau đội chủ nhà, tuy vậy Ilves là đội bóng mới đá 13 trận mà mang về 15 điểm, kém đội chủ nhà 1 điểm và thi đấu ít hơn 1 trận. Chính vì vậy, có thể nói Ilves đang là đội bóng có nhiều cơ sở hơn để lọt vào top 6 của giải đấu so với đội chủ nhà KTP.

Cuộc chiến sắp tới, nếu KTP là đội giành chiến thắng thì đội bóng này sẽ tạo ra khoảng cách nhất định so với Ilves cũng như mở rộng cánh cửa vào top 6 của mình hơn. Trong trường hợp Ilves là đội giành chiến thắng thì họ sẽ chính thức vượt qua KTP và đặt một nền móng vững chắc cho bản thân minh để cán đích top 6 ở giai đoạn 1 VĐQG Phần Lan.

1.1 - Nhận định tổng bàn thắng trận KTP vs Ilves

bongdaso

Từ đầu mùa giải đến giờ, số bàn thắng xuất hiện khi KTP thi đấu đang là 2 bàn 1 trận còn số bàn thắng khi Ilves thi đấu là 2.2 bàn mỗi 90 phút. Với các số liệu không dồi dào này, khả năng trận đấu giữa KTP và Ilves sắp tới đây chỉ có từ 1 cho đến 2 bàn thắng được mang lại, để có được nhiều hơn 3 bàn thắng xuất hiện e là điều quá khó để xảy ra.

Dự đoán kết quả KTP vs Ilves: 1-0

1.2 - Thành tích đối đầu KTP vs Ilves

bongdaso

Nhận định bóng đá KTP vs Ilves 21h00 ngày 8/7 (VĐQG Phần Lan 2023)

bongdaso

1.3 - Thành tích gần đây của KTP

bongdaso

Nhận định bóng đá KTP vs Ilves 21h00 ngày 8/7 (VĐQG Phần Lan 2023)

bongdaso

1.4 - Thành tích gần đây của Ilves

bongdaso

Nhận định bóng đá KTP vs Ilves 21h00 ngày 8/7 (VĐQG Phần Lan 2023)

bongdaso

1.5 - Đội hình dự kiến KTP vs Ilves

bongdaso

  • KTP: Rasmus Leislahti, Gabriel Ragnar Hilmer Sandberg, Lassi Nurmos, Daan Klinkenberg, Michael Olusoji Ogungbaro, Georgios Manthatis, Matias Lindfors, Joni Mäkelä, Willis Furtado, Mika, Willian Pozo-Venta.

  • Ilves: Felipe Aspegren, Otso Virtanen, Lauri Ala-Myllymäki, Doni Arifi, Aapo Mäenpää, Mohammed Umar, Tatu Miettunen, Santeri Haarala, Yussif Moussa, Sabit Ngor James, Adam Larsson.

Trên đây là những tổng hợp "Nhận định bóng đá KTP vs Ilves 21h00 ngày 8/7 (VĐQG Phần Lan 2023)" của BongDaSo. Nếu bạn thấy blog bóng đá thú vị hãy luôn theo dõi và đón đọc các bài viết mới của chúng tôi trên website: www.bongdaso.com.vn

Tags: nhận định nhận định bóng đá nhận định bóng đá wap nhận định bóng đá plus nhận định bóng đá keonhacai nhận định bóng đá goal nhận định bóng đá aegoal nhận định bóng đá hôm nay nhận định bóng đá ngày mai tip vàng nhận định nhận định bóng đá ma cao

Xin chân thành cảm ơn quý vị. Mong rằng Bongdaso.com.vn luôn là địa chỉ tin cậy và yêu thích của bạn mỗi khi đọc tin tức về bóng đá!


Xem thêm