Nhận định Darmstadt vs Hannover, 00h30 ngày 05/11: Trận đấu để thăng hạng

Nhận định Darmstadt vs Hannover, 00h30 ngày 05/11, Hạng 2 Đức. Trận đấu giữa hai đội bóng thuộc top 5 chính là cuộc chiến cho khát vọng thăng hạng.

MỤC LỤC - [HIỆN]

(Bongdaso.com.vn chuyên trang bóng đá cung cấp những thông tin hữu ích tới toàn thể người hâm mộ)

bongdaso

Nhận định Darmstadt vs Hannover, 00h30 ngày 05/11, Hạng 2 Đức. Trận đấu giữa hai đội bóng thuộc top 5 chính là cuộc chiến cho khát vọng thăng hạng.

Nếu tính theo tỷ lệ châu Á thì cả 2 đội cũng thuộc trong top 5 đáng tin cậy của giải hạng 2 Đức khi cùng thắng 8/14 lần. Chỉ có số trận thua theo tỷ lệ châu Á của Hannover thì cao hơn 1 chút, 6 so với 5. Do vậy, với kèo chủ nhà Darmstadt chấp Hannover 0.75 trái sẽ khiến nhiều người băn khoăn khó nghĩ. Vậy có thể tham khảo thành tích đối đầu khi trong 8 lần gặp nhau gần đây, Darmstadt thắng đến 6 và chỉ thua 1.

Trên sân nhà mùa này, Darmstadt chưa thua lần nào nhưng hòa đến ¾ trận trong khi thành tích của Hannover trên sân khách rất cân bằng: 3 thắng, 1 hòa, 3 bại. Xét theo tỷ lệ châu Á thì hai đội có sự cân bằng khi xét yếu tố sân nhà –sân khách. Darmstadt thắng 4, thua 3 trong 7 trận mở bát trên sân nhà và Hannover cũng thắng 4 thua 3 trong 7 trận mở bát sân khách. Nhưng trong 4 lần Darmstadt tiếp Hannover thì họ thắng đến 3.

Nhận định Darmstadt vs Hannover, 00h30 ngày 05/11: Trận đấu để thăng hạng

NHẬN ĐỊNH CHÂU Á DARMSTADT VS HANNOVER:

Darmstadt là một trong những đội chủ nhà chơi hiệp 1 cống hiến nhất trong số 18 đội giải hạng 2 Đức. Bằng chứng là trong 17 trận sân nhà gần đây tại các giải chính thức thì có đến 16 lần lưới rung trong 45 phút đầu. Trong khi đó, Hannover là một trong những đội khách chơi hiệp 1 ăn thua nhất trong số các đội giải hạng 2 Đức. Bằng chứng là trong 15 trận sân khách gần đây tại các giải chính thức thì có đến 14 lần lưới rung trước giờ nghỉ.

NHẬN ĐỊNH TÀI XỈU DARMSTADT VS HANNOVER:

Trong 9 trận gặp nhau gần đây của 2 đội kể từ 2016 tại cả Bundesliga, hạng 2 Đức cũng như Cúp QG thì các trận đều có chung một kết cục vui vẻ dành cho người hâm mộ yêu bóng  đá tấn công. Tất cả các trận đều có từ 3 bàn trở lên, cá biệt có 3 trận 4 bàn và 1 trận 5 bàn.  Vì thế cho dù một số trận gần đây của 2 đội có xu hướng xỉu thì cửa tài lại rộng mở khi họ gặp nhau.

THỐNG KÊ ĐỐI ĐẦU DARMSTADT VS HANNOVER:

Lần gần nhất 2 đội gặp nhau, Darmstadt thắng

THỐNG KÊ PHONG DARMSTADT VS HANNOVER:

Nhận định Darmstadt vs Hannover, 00h30 ngày 05/11: Trận đấu để thăng hạng

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN DARMSTADT VS HANNOVER:

Darmstadt: Schuhen; Muller, Pfeiffer, Zimmerman; Bader, Kempe, Ben Balla, Holland; Mehlem, Manu, Tietz

Hannover: Zieler; Muroya, Neumann, Borner, Kohn; Leopold, Kunze, Shaub, Kerk; Nielsen, Beier

NHẬN ĐỊNH TỶ SỐ DARMSTADT VS HANNOVER:

Lựa chọn tốt nhất: Darmstadt -3/4

Dự đoán tỷ số 3-2

bongdaso

Trên đây là những tổng hợp "Nhận định Darmstadt vs Hannover, 00h30 ngày 05/11: Trận đấu để thăng hạng" của BongDaSo. Nếu bạn thấy blog bóng đá thú vị hãy luôn theo dõi và đón đọc các bài viết mới của chúng tôi trên website: www.bongdaso.com.vn

Tags: nhận định nhận định bóng đá nhận định bóng đá wap nhận định bóng đá plus nhận định bóng đá keonhacai nhận định bóng đá goal nhận định bóng đá aegoal nhận định bóng đá hôm nay nhận định bóng đá ngày mai tip vàng nhận định nhận định bóng đá ma cao

Xin chân thành cảm ơn quý vị. Mong rằng Bongdaso.com.vn luôn là địa chỉ tin cậy và yêu thích của bạn mỗi khi đọc tin tức về bóng đá!