Nhận định Flamengo vs Corinthians Paulista, 07h30 ngày 10/08: Không thể ngăn cản

Tạo bởi:
Lượt xem: 5,001 (View)

Nhận định Flamengo vs Corinthians Paulista, 07h30 ngày 10/08, Copa Libertadores. Với một quyết tâm cao và một hàng công chơi đầy hiệu quả Flamengo hoàn toàn được nhận định có được chiến thắng ở trận đấu ngày hôm nay.Nhận định Flamengo vs Corinthians Paulista, 07h30 ngày 10/08, Copa Libertadores. Với một quyết tâm cao và một hàng công chơi đầy hiệu quả Flamengo hoàn toàn được nhận định có được chiến thắng ở trận đấu ngày hôm nay.

Flamengo trải qua 21 trận thi đấu họ có được 36 điểm và đang xếp ở vị trí thứ 5 trên BXH với 11 thắng, 3 hòa và 7 trận thua. Mục tiêu của Flamengo là chiến thắng và lọt sâu vàng vòng đấu sau. Bởi vậy, tâm lý thi đấu của Flamengo là vô cùng tự tin và quyết thắng trong trận đấu với Corinthians để tạo lợi thế đủ lớn trong trận đấu tới. Flamengo được đánh giá ở vị thế cao hơn chính đối thủ Corinthians trong loạt trận này. Họ rõ ràng là đối thủ vô cùng khó chịu đối với Corinthians. Những cầu thủ của Flamengo ở một phong độ cao hơn sẽ dành chiến thắng.

Còn về phía Corinthians trải qua 21 trận thi đấu họ có được 39 điểm và đang xếp ở vị trí thứ 2 trên BXH với 11 thắng, 6 hòa và 4 trận thua. Corinthians là một đội bóng không quá yếu và dự báo sẽ là đội bóng khó chịu cho các đội bóng đụng độ với họ. Việc họ không quá thua thiệt với đối thủ sẽ khiến họ nhập cuộc với một tinh thần khá thoải mái. Nhưng nếu muốn có được chiến thắng trước đội chủ nhà thì họ cần phải làm nhiều hơn thế nữa.

Nhận định Flamengo vs Corinthians Paulista, 07h30 ngày 10/08: Không thể ngăn cản

bongdaso

1 - NHẬN ĐỊNH CHÂU Á FLAMENGO VS CORINTHIANS PAULISTA:

bongdaso

Trong trận đấu này, Flamengo được đánh giá cao hơn đối thủ. Và với phong độ như hiện nay và với quyết tâm lớn của họ, thật khó để Corinthians có thể làm nên chuyện trước một Flamengo đang thi đấu với phong độ cao hơn thời gian qua.

2 - NHẬN ĐỊNH TÀI XỈU FLAMENGO VS CORINTHIANS PAULISTA:

bongdaso

Khi mà đội khách Corinthians sẽ gia cố nơi hàng thủ để đem lại một sự chắc chắn và họ sẽ không quá dâng cao đội hình để có được những sự chắc chắn cần thiết. Nhưng với một hàng công chất lượng Flamengo sẽ tận dụng sơ hở nơi hàng thủ đội khách để có được tình huống quyết định trận đấu. Kèo Xỉu là một sự lựa chọn an toàn.

3 - THỐNG KÊ ĐỐI ĐẦU FLAMENGO VS CORINTHIANS PAULISTA:

bongdaso

Lần gần nhất 2 đội găp nhau, Flamengo thắng

4 - THỐNG KÊ PHONG FLAMENGO VS CORINTHIANS PAULISTA:

bongdaso

Nhận định Flamengo vs Corinthians Paulista, 07h30 ngày 10/08: Không thể ngăn cản

bongdaso

5 - ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN FLAMENGO VS CORINTHIANS PAULISTA:

bongdaso

Flamengo: Aderbar Melo dos Santos Neto, Matheus Franca Silva, Fabricio Bruno Soares De Faria, Pablo Nascimento Castro, Ayrton Ayrton Dantas de Medeiros, Viktor Hugo, Diego Ribas da Cunha, Arturo Vidal, Mario Sergio Santos Costa, Marinho, Lazaro Vinicius Marques, Everton Sousa Soares

Corinthians Paulista: Cassio Ramos, Rafael Ramos, Carlos Gilberto Nascimento Silva, Gil, Fabian Cornelio Balbuena Gonzalez, Fabio Santos Romeu, Victor Cantillo, Roni, Gustavo Mosquito, Giuliano Victor de Paula, Lucas Piton, Roger Krug Guedes

6 - NHẬN ĐỊNH TỶ SỐ FLAMENGO VS CORINTHIANS PAULISTA:

bongdaso

Lựa chọn tốt nhất: Flamengo -1

Dự đoán tỷ số 2-0

Trên đây là những tổng hợp "Nhận định Flamengo vs Corinthians Paulista, 07h30 ngày 10/08: Không thể ngăn cản" của BongDaSo. Nếu bạn thấy blog bóng đá thú vị hãy luôn theo dõi và đón đọc các bài viết mới của chúng tôi trên website: www.bongdaso.com.vn

Tags: nhận định nhận định bóng đá nhận định bóng đá wap nhận định bóng đá plus nhận định bóng đá keonhacai nhận định bóng đá goal nhận định bóng đá aegoal nhận định bóng đá hôm nay nhận định bóng đá ngày mai tip vàng nhận định nhận định bóng đá ma cao

Xin chân thành cảm ơn quý vị. Mong rằng Bongdaso.com.vn luôn là địa chỉ tin cậy và yêu thích của bạn mỗi khi đọc tin tức về bóng đá!


Xem thêm