Nhận định Flamengo vs Nublense 07h30 ngày 20/4 (Copa Libertadores 2023)

Tạo bởi:
Lượt xem: 5,001 (View)

Flamengo vs Nublense lúc 07h30 ngày 20/4 (Copa Libertadores 2023): Ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin tỷ lệ bóng đá, thống kê bên lề trước trận đấu.Flamengo vs Nublense lúc 07h30 ngày 20/4 (Copa Libertadores 2023): Ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích chuyên môn, các thông tin tỷ lệ bóng đá, thống kê bên lề trước trận đấu.

1 - Nhận định bóng đá Flamengo vs Nublense

bongdaso

Vòng thi đấu thứ 2 của bảng A ở Copa Libertadores câu lạc bộ Flamengo RJ và câu lạc bộ Nublense sẽ có dịp đối đầu với nhau. Hiện tại hai câu lạc bộ đều không giành được bất cứ điểm số nào cả khi hai bên nhận thất bại trong ngày đầu ra quân ở giải đấu này.

Nhận định Flamengo vs Nublense 07h30 ngày 20/4 (Copa Libertadores 2023)

bongdaso

Đội chủ nhà Flamengo RJ đã thất bại 1-2 trong chuyến làm khách trước Aucas, trong khi đó đội khách Nublense thi để thua Racing Club với tỷ số 0-2 cũng trên sân đối thủ. Với việc để thua trong ngày đầu ra quân, hai câu lạc bộ này đều đã bị hạn hẹp đi chút nhiều về cơ hội đi tiếp tại Copa Libertadores năm nay.

Trong quá khứ, Flamengo RJ và Nublense chưa gặp nhau bất cứ một lần nào cả, đây là lần chạm mặt đầu tiên giữa hai đội bóng này. Chính vì vậy cả hai sẽ thi đấu một cách chắc chắn để không phải nhận bàn thua và giành điểm số đầu tiên tại sân chơi Copa Libertadores.

Cuộc chiến sắp tới, cơ hội được chia đều cho cả đội chủ nhà lẫn đội khách, nhưng ai giành được 3 điểm thi là điều rất khó đoán. Flamengo RJ và Nublense sẽ chiến đấu hết mình để mang về điều tốt nhất cho chính mình cũng như người hâm mộ đội nhà.

1.1 - Tỷ lệ Flamengo RJ vs Nublense

bongdaso

Nhận định Flamengo vs Nublense 07h30 ngày 20/4 (Copa Libertadores 2023)

bongdaso

1.2 - Tỷ lệ tổng bàn thắng trận Flamengo RJ vs Nublense

bongdaso

Trong 5 trận đấu gần nhất đội chủ nhà Flamengo RJ thi đấu, số bàn thắng xuất hiện là 15 bàn tức sẽ có trung bình 3 bàn thắng được ghi. Về phần đội khách Nublense, câu lạc bộ này có 15 bàn thắng xuất hiện trong 5 trận đấu mà họ thi đấu, tức mỗi 90 phút sẽ có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Mỗi bên đều tạo ra ít nhất 3 bàn thắng trong 5 trận đấu gần nhất, thế nên cuộc chiến sắp tới giữa Flamengo RJ và Nublense cũng chẳng thể có ít hơn 3 bàn thắng được cả. Số bàn thắng sẽ từ 3 bàn trở lên là ít nhất.

Dự đoán kết quả Flamengo RJ vs Nublense: 2-2

1.3 - Thành tích đối đầu Flamengo RJ vs Nublense

bongdaso

Hai đội chưa từng gặp nhau trong quá khứ.

1.4 - Thành tích gần đây của Flamengo RJ

bongdaso

Nhận định Flamengo vs Nublense 07h30 ngày 20/4 (Copa Libertadores 2023)

bongdaso

1.5 - Thành tích gần đây của Nublense

bongdaso

Nhận định Flamengo vs Nublense 07h30 ngày 20/4 (Copa Libertadores 2023)

bongdaso

1.6 - Đội hình dự kiến Flamengo RJ vs Nublense

bongdaso

  • Flamengo RJ: Gabriel Barbosa, Diego Alves, David Luiz, Filipe Luis, Rodrigo Caio, Andreas Pereira,Matheuzinho, Bruno Henrique, Thiago Maia, Willian Arão, Éverton Ribeiro.

  • Nublense: Nicola Pérez, Bernardo Cerezo, Rafael Caroca, Nicolás Zalazar, Raimundo Rebolledo Juan Leiva, Robinson Manuel Rivera Zúñiga. Jovany Campusano, Bayron Andrés Oyarzo Muñoz, Patricio Rubio, Alex Joel Valdés Voissin.

Trên đây là những tổng hợp "Nhận định Flamengo vs Nublense 07h30 ngày 20/4 (Copa Libertadores 2023)" của BongDaSo. Nếu bạn thấy blog bóng đá thú vị hãy luôn theo dõi và đón đọc các bài viết mới của chúng tôi trên website: www.bongdaso.com.vn

Tags: nhận định nhận định bóng đá nhận định bóng đá wap nhận định bóng đá plus nhận định bóng đá keonhacai nhận định bóng đá goal nhận định bóng đá aegoal nhận định bóng đá hôm nay nhận định bóng đá ngày mai tip vàng nhận định nhận định bóng đá ma cao

Xin chân thành cảm ơn quý vị. Mong rằng Bongdaso.com.vn luôn là địa chỉ tin cậy và yêu thích của bạn mỗi khi đọc tin tức về bóng đá!


Xem thêm