Nhận định JJK Jyvaskyla vs Jaro 20h00 ngày 17/6 (Hạng 2 Phần Lan 2023)

Tạo bởi:
Lượt xem: 5,001 (View)

JJK Jyvaskyla vs Jaro lúc 20h00 ngày 17/6 (Hạng 2 Phần Lan): Ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích tỷ số trận đấu, thống kê chi tiết vể hai đội.JJK Jyvaskyla vs Jaro lúc 20h00 ngày 17/6 (Hạng 2 Phần Lan): Ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích tỷ số trận đấu, thống kê chi tiết vể hai đội.

1 - Nhận định bóng đá JJK Jyvaskyla vs Jaro

bongdaso

Câu lạc bộ JJK Jyvaskyla đang là đội bóng thi đấu tệ nhất trong 12 câu lạc bộ góp mặt tại Hạng 2 Phần Lan cho đến thời điểm hiện tại, đội chủ nhà mới mang về có 6 điểm sau 9 trận đấu. Lúc này đây JJK Jyvaskyla cần thêm ít nhất 5 điểm nữa để chen chân vào nhóm tham dự Championship tại giai đoạn 2 của Hạng 2 Phần Lan.

Nhận định JJK Jyvaskyla vs Jaro 20h00 ngày 17/6 (Hạng 2 Phần Lan 2023)

bongdaso

Jaro khá hơn so với JJK Jyvaskyla đôi chút, đội khách có 9 điểm sau 9 vòng đấu, nhiều hơn so với đội chủ nhà 3 điểm. Tất nhiên với thành tích như vậy thì đội khách chỉ kém nhóm tham dự Championship ở giai đoạn 2 Hạng 2 Phần Lan có 2 điểm, mục tiêu của Jaro là san lấp con số này nhanh nhất có thể.

Trận đối đầu sắp tới đây, Jaro đang là đội có nhiều lợi thế cũng như cơ sở hơn trong việc giành chiến thắng mặc cho việc họ phải thi đấu trên sân đối thủ. Nguyên nhân vô cùng đơn giản, Jaro có phong độ thi đấu tốt hơn trong giai đoạn gần đây, đội bóng này còn có thành tích đối đầu tốt hơn đối thủ, ngoài ra có thể nói đẳng cấp cảu đội khách cũng cao hơn so với đội chủ nhà đôi chút.

1.1 - Nhận định tổng bàn thắng trận JJK Jyvaskyla vs Jaro

bongdaso

Tính cả bàn thắng lẫn bàn thua của JJK Jyvaskyla là 15 bàn trong 5 trận đấu gần nhất tại sân chơi Hạng 2 Phần Lan, tức có 3 bàn xuất hiện trong 90 phút thi đấu. Bên phía Jaro, câu lạc bộ này có 7 bàn xuất hiện trong 450 phút thi đấu tại Hạng 2 Phần Lan gần đây, tức cứ mỗi 90 phút sẽ xuất hiện 1.4 bàn thắng. Nhìn vào con số này có thể trận tới sẽ diễn ra theo chiều hướng có trên 2.5 bàn thắng diễn ra, tuy nhiên hàng công của JJK Jyvaskyla và Jaro đóng góp khá ít bàn thắng xuất hiện trong 5 vòng đấu đã qua tại Hạng 2 Phần Lan. Vì vậy sẽ chỉ có 1 cho đến 2 bàn thắng được ghi.

Dự đoán kết quả JJK Jyvaskyla vs Jaro: 0-1

1.2 - Thành tích đối đầu JJK Jyvaskyla vs Jaro

bongdaso

Nhận định JJK Jyvaskyla vs Jaro 20h00 ngày 17/6 (Hạng 2 Phần Lan 2023)

bongdaso

1.3 - Thành tích gần đây của JJK Jyvaskyla

bongdaso

Nhận định JJK Jyvaskyla vs Jaro 20h00 ngày 17/6 (Hạng 2 Phần Lan 2023)

bongdaso

1.4 - Thành tích gần đây của Jaro

bongdaso

Nhận định JJK Jyvaskyla vs Jaro 20h00 ngày 17/6 (Hạng 2 Phần Lan 2023)

bongdaso

1.5 - Đội hình dự kiến JJK Jyvaskyla vs Jaro

bongdaso

  • JJK Jyvaskyla: Joel Pasanen, Shirman Osso, Lari Liukkonen, Jonne Porkka, Gentrit Kovaqi, Antti Åke, Ville Viljala, Robin Saastamoinen, Juho Luoma, Ville Kirvesoja, Oskar Pihlaja.

  • Jaro: Nicholas Hamilton, Johan Brunell, Markus Kronholm, Jim Myrevik, Hannes Käldström, Samba Sillah, David Carty, Aron Bjonbäck, Sergei Eremenko, Marcel Wargh, Kareem Moses.

Trên đây là những tổng hợp "Nhận định JJK Jyvaskyla vs Jaro 20h00 ngày 17/6 (Hạng 2 Phần Lan 2023)" của BongDaSo. Nếu bạn thấy blog bóng đá thú vị hãy luôn theo dõi và đón đọc các bài viết mới của chúng tôi trên website: www.bongdaso.com.vn

Tags: nhận định nhận định bóng đá nhận định bóng đá wap nhận định bóng đá plus nhận định bóng đá keonhacai nhận định bóng đá goal nhận định bóng đá aegoal nhận định bóng đá hôm nay nhận định bóng đá ngày mai tip vàng nhận định nhận định bóng đá ma cao

Xin chân thành cảm ơn quý vị. Mong rằng Bongdaso.com.vn luôn là địa chỉ tin cậy và yêu thích của bạn mỗi khi đọc tin tức về bóng đá!


Xem thêm