Nhận định Voluntari vs Botosani 21h30 ngày 12/5 (VĐQG Romania 2022/23)

Tạo bởi:
Lượt xem: 5,001 (View)

Voluntari vs Botosani lúc 21h30 ngày 12/5 (VĐQG Romania): Ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích tỷ số trận đấu, nhận định bóng đá chi tiết.Voluntari vs Botosani lúc 21h30 ngày 12/5 (VĐQG Romania): Ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, phân tích tỷ số trận đấu, nhận định bóng đá chi tiết.

1 - Nhận định bóng đá Voluntari vs Botosani

bongdaso

FC Voluntari và FC Botosani sẽ gặp nhau ở vòng thi đấu thứ 8 nhóm rớt hạng của VĐ Romania mùa bóng năm nay, hai câu lạc bộ đối đầu với nhau trên sân vận động Stadionul Anghel Iordanescu, sân nhà của FC Voluntari.

Nhận định Voluntari vs Botosani 21h30 ngày 12/5 (VĐQG Romania 2022/23)

bongdaso

Lúc này có thể nói cả đội chủ nhà và đội khách đều đã an toàn và yên tâm sẽ trụ hạng thành công tại VĐ Romania mùa bóng này. Bởi FC Voluntari có 30 điểm hơn nhóm xuống hạng 8 điểm còn đội khác FC Botosani có 28 điểm hơn nhóm xuống hạng ở VĐ Romania lúc này 6 điểm.

Nhìn vào số điểm này thì không quá lớn vào thời điểm hiện tại, tuy nhiên thứ đang lưu tâm nhất là thành tích của FC Voluntari lẫn FC Botosani so với nhóm xuống hạng. Đội chủ nhà và đội khách vẫn có một tuần suất mang điểm về một cách đều đặn, trong khi đó các đội bóng ở phía nhóm xuống hạng lại tỏ ra hụt hơi.

90 phút trên sân Stadionul Anghel Iordanescu sắp tới đây, FC Voluntari hay FC Botosani có 3 điểm đều sẽ khẳng định thêm khả năng trụ hạng thành công của mình tại VĐ Romania, trong trường hợp bất phân thắng bại thì đội chủ nhà hay đội khách cũng sẽ hài lòng với 1 điểm có được mà thôi.

1.1 - Nhận định tổng bàn thắng trận FC Voluntari vs FC Botosani

bongdaso

Tính cả bàn thắng lẫn bàn thua của FC Voluntari là 18 bàn trong 5 trận đấu gần nhất tại sân chơi VĐ Romania, tức có 3.6 bàn xuất hiện trong 90 phút thi đấu. Bên phía FC Botosani, câu lạc bộ này có 4 bàn xuất hiện trong 450 phút thi đấu tại VĐ Romania gần đây, tức cứ mỗi 90 phút sẽ xuất hiện 0.8 bàn thắng. Các con số trên cho thấy FC Voluntari chơi phóng khoáng và tìm kiếm bàn thắng nhiều trong khi đó FC Botosani thì lại lựa chọn cách chơi chắc chắn.

Dự đoán kết quả FC Voluntari vs FC Botosani: 2-1

1.2 - Thành tích đối đầu FC Voluntari vs FC Botosani

bongdaso

Nhận định Voluntari vs Botosani 21h30 ngày 12/5 (VĐQG Romania 2022/23)

bongdaso

1.3 - Thành tích gần đây của FC Voluntari

bongdaso

Nhận định Voluntari vs Botosani 21h30 ngày 12/5 (VĐQG Romania 2022/23)

bongdaso

1.4 - Thành tích gần đây của FC Botosani

bongdaso

Nhận định Voluntari vs Botosani 21h30 ngày 12/5 (VĐQG Romania 2022/23)

bongdaso

1.5 - Đội hình dự kiến FC Voluntari vs FC Botosani

bongdaso

  • FC Voluntari: Adam Nemec, Mihai Popa, Daniel Constantin Florea, Igor Armaș, Cristian Costin, Ulrich Meleke, Omar Govea, Patricio Matricardi, Naser Aliji, Vadim Rață, Vitalie Damașcan.

  • FC Botosani: Rijad Sadiku, Alin Șeroni. Sekou Camara, Antoni Ivanov, Eduard Pap,Victor Dican, Alexandru Țigănașu, Sebastian Mailat, Mihai Roman, Andrei Patache, Cyril Zabou.

Trên đây là những tổng hợp "Nhận định Voluntari vs Botosani 21h30 ngày 12/5 (VĐQG Romania 2022/23)" của BongDaSo. Nếu bạn thấy blog bóng đá thú vị hãy luôn theo dõi và đón đọc các bài viết mới của chúng tôi trên website: www.bongdaso.com.vn

Tags: nhận định nhận định bóng đá nhận định bóng đá wap nhận định bóng đá plus nhận định bóng đá keonhacai nhận định bóng đá goal nhận định bóng đá aegoal nhận định bóng đá hôm nay nhận định bóng đá ngày mai tip vàng nhận định nhận định bóng đá ma cao

Xin chân thành cảm ơn quý vị. Mong rằng Bongdaso.com.vn luôn là địa chỉ tin cậy và yêu thích của bạn mỗi khi đọc tin tức về bóng đá!


Xem thêm