(Bongdaso.com.vn) Chủ đề Asian Cup luôn được Bóng Đá Số cập nhật mới nhất. Chủ đề liên quan đến Asian Cup là tập hợp các bài viết cùng chủ đề Asian Cup được chọn lọc bài bản.


  • Asian Cup là gì và Asian Cup 2023 có bao nhiêu đội tham gia?

    Asian Cup là gì và Asian Cup 2023 có bao nhiêu đội tham gia?

    Với việc xuất sắc lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup khu vực châu Á, những chiến binh rồng vàng của Việt Nam là một trong 12 cái tên được đặt cách tham dự vòng chung kết Asian Cup 2023 mà không cần trải qua vòng loại. Đây là điều mà chúng ta chưa bao giờ làm được trong lịch sử, đó rõ ràng là niềm vinh dự, là thành tích xứng đáng cho những bước phát triển vượt bậc của bóng đá Việt Nam trong những năm gần đây. Thế nhưng, Asian Cup là gì và thể thức thi đấu vòng loại và vòng chung kết của nó như thế nào không phải anh em nào cũng biết. Cùng Bongdaso.com.vn tìm hiểu cặn kẽ thông tin về Asian Cup qua bài viết này nhé.

  • Asian Cup là gì và lịch sử hình thành Asian Cup

    Asian Cup là gì và lịch sử hình thành Asian Cup

    Asian Cup tên thật là AFC Asian Cup là 1 giải đấu câu lạc bộ bóng đá Châu Á, tổ chức định kì 4 năm 1 lần. Đây là giải vô địch cấp châu lục lâu đời thứ hai trên thế giới sau Copa América. Đội chiến thắng trở thành nhà vô địch châu Á và 2015 đại diện châu Á tham dự FIFA Confederations Cup.Xem thêm