Trần Quốc Hùng - Bongdaso.Com.Vn

Mình là Trần Quốc Hùng tốt nghiệp đại học khoa CNTT. Hiện tại mình đang là Admin & Founder trang website bongdaso.com.vn, đồng thời là một SEO Manager. Mình có niềm yêu thích bóng đá bởi vậy mình tạo ra trang bongdaso.com.vn với mục đích mang lại những thông tin hữu ích đến người hâm mộ môn thể thao vua này.

 • Trần Quốc Hùng
 • Trần Quốc Hùng

  (Admin & Founder của Bongdaso.com.vn)

  Lĩnh vực: SEO Manager, Xây dựng nội dung bóng đá

  Trình độ: Đại học khoa CNTT

  Theo dõi tác giả trên: Facebook, Twitter


Giới thiệu tác giả bongdaso.com.vn

 • Chào các bạn. Mình là Hùng, hiện tại mình đang là Admin trang website bongdaso.com.vn, đồng thời là một SEO Manager. Mình có niềm yêu thích bóng đá, bởi vậy mình tạo ra trang website bongdaso.com.vn với mục đích mang tới những thông tin hữu ích đến người hâm mộ môn thể thao vua này.

Trần Quốc Hùng


Cơ duyên xây dựng trang bongdaso.com.vn

 • Trong quá trình đọc tin tức bóng đá, mình thấy có một số blog thông tin bóng đá không chuẩn và nội dung còn sơ sài. Bởi vậy Hùng quyết định tạo ra trang blog thông tin bóng đá này để đem đến thông tin bóng đá chính xác, hữu ích và cập nhật mới nhất cho người hâm mộ bóng đá.

Trần Quốc Hùng


Nghề nghiệp chính của tác giả

 • Ngoài niềm đam mê với trái bóng tròn, mình còn là một SEO Manager chuyên quản lý đội nhóm làm SEO, Content, Ads và tạo lập website. Trên cơ sở đó mình sẽ cố gắng tạo ra blog bóng đá hữu ích, nội dung & hình ảnh tự xây dựng để đem đến cho bạn đọc những trải nghiệm tốt nhất khi lướt website.

Thông tin liên hệ tác giả

Trong quá cung cấp thông tin, bản thân mình khó tránh được hết những thiếu sót. Mong quý bạn đọc thông cảm và hãy đóng góp ý kiến tới mình theo thông tin liên hệ bên dưới. Để mình hoàn thiện trang web bongdaso.com.vn được tốt hơn!

 • Email: info.bongdaso.com.vn@gmail.com
 • Facebook: https://facebook.com/bongdasovietnam/
 • Website: https://bongdaso.com.vn/

Tags: Trần Quốc Hùng Admin bongdaso.com.vn Quản trị viên bongdaso.com.vn Trần Quốc Hùng bongdaso.com.vn Bongdaso.com.vn Trần Quốc Hùng

Nếu bạn thấy blog bóng đá thú vị hãy luôn theo dõi và đón đọc các bài viết mới của mình trên website: www.bongdaso.com.vn
 • Giới thiệu trang website Bongdaso.com.vn

  Giới thiệu trang website Bongdaso.com.vn

  Bongdaso.com.vn mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị khi được xem trực tiếp kết quả bóng đá chất lượng cao, lịch thi đấu bóng đá, tin nhanh bóng đá trong nước và thế giới. Tại Bóng Đá Số chúng tôi bắt sóng gần hết các giải đấu bóng đá hấp dẫn kịch tính với chất lượng hình ảnh sắc nét và độ phân giải cao.