Cesar Azpilicueta úp mở về tương lai với Barcelona

Tạo bởi:
Lượt xem: 98,791 (View)

Đội trưởng Cesar Azpilicueta của Chelsea đã úp mở về việc chuyển đến Barcelona vào mùa hè này.

MỤC LỤC - [HIỆN]


Cesar Azpilicueta đã bước vào năm cuối cùng của hợp đồng với Chelsea vào tháng trước, khi Barcelona muốn ký hợp đồng với hậu vệ cánh này. Tuy nhiên, Azpilicueta đã gia hạn hợp đồng với Chelsea thêm 2 năm, khiến Blaugrana tập trung vào những lựa chọn khác .

Cesar Azpilicueta úp mở về tương lai với Barcelona

bongdaso

Tuy nhiên, sau khi kích hoạt gia hạn một năm đối với hợp đồng trước đó của anh ấy, Chelsea tiếp tục ràng buộc Azpilicueta đến năm 2025. Cầu thủ 32 tuổi hiện đã tiết lộ rằng anh ấy sẵn sàng rời Chelsea sau khi giành chức vô địch FIFA Club World Cup mùa trước, hoàn thành bộ cúp của anh ấy với câu lạc bộ.

Thế nhưng, với sự thay đổi quyền sở hữu và lệnh cấm tạm thời đối với câu lạc bộ để cung cấp các hợp đồng mới cho cầu thủ của họ và ký hợp đồng mới, Azpilicueta đã thay đổi ý định.

"Vâng, các cuộc trò chuyện đã ở đó [với Barcelona]," hậu vệ nói với The Guardian . “Sau Club World Cup, nơi tôi trở thành cầu thủ duy nhất từng giành mọi danh hiệu, tôi cảm thấy đã đến lúc phải quay trở lại. Nhưng rồi mọi thứ đã xảy ra với câu lạc bộ này. Tôi muốn tiếp tục gắn bó với câu lạc bộ. Tôi chưa bao giờ làm bất cứ điều gì chống lại câu lạc bộ của mình ”.

Trên đây là những tổng hợp "Cesar Azpilicueta úp mở về tương lai với Barcelona" của BongDaSo. Nếu bạn thấy blog bóng đá thú vị hãy luôn theo dõi và đón đọc các bài viết mới của chúng tôi trên website: www.bongdaso.com.vn

Tags: nhận định nhận định bóng đá nhận định bóng đá wap nhận định bóng đá plus nhận định bóng đá keonhacai nhận định bóng đá goal nhận định bóng đá aegoal nhận định bóng đá hôm nay nhận định bóng đá ngày mai tip vàng nhận định nhận định bóng đá ma cao

Xin chân thành cảm ơn quý vị. Mong rằng Bongdaso.com.vn luôn là địa chỉ tin cậy và yêu thích của bạn mỗi khi đọc tin tức về bóng đá!


Xem thêm