PSG và MU giành nhau chỉ vì cầu thủ này

Tạo bởi:
Lượt xem: 91,819 (View)

Paris Saint-Germain và Manchester United được cho là đang tham gia vào cuộc chiến tranh giành cho tiền vệ Fabian Ruiz của Napoli.

MỤC LỤC - [HIỆN]


Theo nguồn tin của  90min, tiền vệ Fabian Ruiz của Napoli là một cầu thủ được “truy nã” trong kỳ chuyển nhượng đang diễn ra, với hai trong số những câu lạc bộ lớn nhất ở châu Âu đã chuẩn bị sẵn sàng để tranh giành chữ ký của anh ấy. Cả Paris Saint-Germain và Manchester United đều đang bày tỏ sự quan tâm đến cầu thủ 26 tuổi với việc PSG sẵn sàng chi 25 triệu euro cho anh.

PSG và MU giành nhau chỉ vì cầu thủ này

bongdaso

Manchester United coi Ruiz là sự thay thế cho mục tiêu chuyển nhượng chính của họ là Frenkie de Jong. Manchester United đã tham gia vào một câu chuyện chuyển nhượng dài cho tiền vệ người Hà Lan, người vẫn chưa quyết định về tương lai của mình. Do đó, đổi chủ sân Old Trafford đã để mắt đến Ruiz để ký hợp đồng với cầu thủ 26 tuổi .

Câu lạc bộ đã nói rõ với tiền vệ người Hà Lan rằng anh ấy cần phải quyết định nhanh chóng về tương lai của mình, với Chelsea và Manchester United đều thể hiện sự quan tâm. Nếu De Jong quyết định ở lại Camp Nou, anh ấy không còn lựa chọn nào khác ngoài việc giảm lương.

Trên đây là những tổng hợp "PSG và MU giành nhau chỉ vì cầu thủ này" của BongDaSo. Nếu bạn thấy blog bóng đá thú vị hãy luôn theo dõi và đón đọc các bài viết mới của chúng tôi trên website: www.bongdaso.com.vn

Tags: nhận định nhận định bóng đá nhận định bóng đá wap nhận định bóng đá plus nhận định bóng đá keonhacai nhận định bóng đá goal nhận định bóng đá aegoal nhận định bóng đá hôm nay nhận định bóng đá ngày mai tip vàng nhận định nhận định bóng đá ma cao

Xin chân thành cảm ơn quý vị. Mong rằng Bongdaso.com.vn luôn là địa chỉ tin cậy và yêu thích của bạn mỗi khi đọc tin tức về bóng đá!


Xem thêm