Barcelona có ý định bán Dembele vào năm tới?

Tạo bởi:
Lượt xem: 5,718 (View)

Ứng viên cho chức vô địch La Liga năm nay, Barcelona được cho là đang cân nhắc việc bán tiền đạo 25 tuổi người Pháp, Ousmane Dembele vào năm tới.

MỤC LỤC - [HIỆN]


Theo một nguồn tin của ARA Tây Ban Nha, Barcelona có thể tạo ra một cú sốc khi quyết định bán Ousmane Dembele vào năm tới. Gã khổng lồ xứ Catalan đang cân nhắc triển vọng thu về một số tiền khổng lồ trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, khi anh còn 18 tháng trong hợp đồng của mình.

Barcelona có ý định bán Dembele vào năm tới?

bongdaso

Nhà vô địch FIFA World Cup 2018 đã kết thúc mùa bóng 2021/2022 với thành tích có nhiều đường kiến ​​tạo hơn bất kỳ cầu thủ nào khác trong đội hình hàng đầu Tây Ban Nha (13), mặc dù chỉ chơi 21 trậ . Dembele gần đây đã tham gia vào một trong một số buổi họp tại FC Barcelona, ​​kết thúc các cuộc đàm phán kéo dài để cuối cùng cam kết tương lai trước mắt của cầu thủ này với  Blaugrana .

Tiền đạo 25 tuổi đã ký hợp đồng 2 năm với Barcelona  sau nhiều tháng đồn đoán xung quanh tương lai của anh. Nhưng Barcelona lại muốn kinh doanh hơn là giữ Dembele vào năm tới, với việc gã khổng lồ xứ Catalan được cho là đang cân nhắc việc bán anh ấy sớm nhất là vào kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Trên đây là những tổng hợp "Barcelona có ý định bán Dembele vào năm tới?" của BongDaSo. Nếu bạn thấy blog bóng đá thú vị hãy luôn theo dõi và đón đọc các bài viết mới của chúng tôi trên website: www.bongdaso.com.vn

Tags: chuyển nhượng tin chuyển nhượng chuyển nhượng cầu thủ thị chường chuyển nhượng chuyển nhượng bóng đá

Xin chân thành cảm ơn quý vị. Mong rằng Bongdaso.com.vn luôn là địa chỉ tin cậy và yêu thích của bạn mỗi khi đọc tin tức về bóng đá!


Xem thêm