Chelsea “chơi lớn” với Frenkie De Jong

Tạo bởi:
Lượt xem: 6,079 (View)

Đội bóng thành London, Chelsea được cho là đã đề nghị Barcelona 70 triệu euro và Marcos Alonso để ký hợp đồng với tiền vệ người Hà Lan, Frenkie de Jong.

MỤC LỤC - [HIỆN]


Theo báo cáo của ấn phẩm SPORT của Tây Ban Nha, Barcelona sẽ có một lời đề nghị quan trọng từ Chelsea để xem xét. The Blues đã đề xuất 70 triệu euro kèm theo đó là mục tiêu hàng đầu của Barcelona, Marcos Alonso tới Blaugrana để ký hợp đồng với tiền vệ người Hà Lan Frenkie de Jong trong kỳ chuyển nhượng đang diễn ra.

Chelsea “chơi lớn” với Frenkie De Jong

bongdaso

Các báo cáo gần đây đã cho biết Chelsea là ứng cử viên ưa thích để ký hợp đồng với De Jong từ Barcelona, ​​với câu lạc bộ phía tây London được cho là đang chuẩn bị một lời đề nghị để đảm bảo sự phục vụ của anh ấy. Và theo SPORT, đề nghị đó trị giá 70 triệu euro, với việc Chelsea cũng trao cơ hội cho Barcelona ký hợp đồng với Marcos Alonso như một phần của thỏa thuận.

Alonso là mục tiêu hàng đầu của Barcelona trong mùa hè này, với những báo cáo gần đây khẳng định gã khổng lồ xứ Catalan rất tự tin về việc ký hợp đồng với tuyển thủ Tây Ban Nha .Nhưng các cuộc đàm phán giữa Blaugrana và Chelsea đã kéo dài trong nhiều tháng, và việc chấp nhận đề nghị mới nhất của Chelsea có thể là việc đúng đắn nhất của Barcelona ngay lúc này.

Trên đây là những tổng hợp "Chelsea “chơi lớn” với Frenkie De Jong" của BongDaSo. Nếu bạn thấy blog bóng đá thú vị hãy luôn theo dõi và đón đọc các bài viết mới của chúng tôi trên website: www.bongdaso.com.vn

Tags: chuyển nhượng tin chuyển nhượng chuyển nhượng cầu thủ thị chường chuyển nhượng chuyển nhượng bóng đá

Xin chân thành cảm ơn quý vị. Mong rằng Bongdaso.com.vn luôn là địa chỉ tin cậy và yêu thích của bạn mỗi khi đọc tin tức về bóng đá!


Xem thêm